About Us – TheOne Coffee&Cinema – cafe phim ha dong, cafe phim ha noi, cafe phim phong rieng,cafe bong da sinh vien, cafe bong da ha dong

The One Coffee&Cinema

THE ONE là gì?

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc thay vì ngồi cà phê thông thường mà vẫn có thể nằm dài thoải mái thưởng thức những bộ phim hay? Với mong muốn là một nơi khách hàng có thể dừng chân lựa chọn cho mình những bộ phim bom tấn yêu thích trong không gian riêng tư; là nơi bạn cùng bạn bè, người thân gặp gỡ, trò chuyện cà phê; là nơi nghỉ ngơi sau một tuần đi làm mệt mỏi. Vì lẽ đó, THE ONE ra đời.

THE ONE hoạt động như thế nào?

THE ONE là quán cafe với 8 phòng chiếu riêng biệt được trang bị máy chiếu Full HD/3D cùng âm thanh vòm 5.1 trải đều khắp phòng giúp bạn xem những phim yêu thích chất lượng cao trong không gian tách biệt. Kho phim được cập nhật liên tục hàng ngày với chuẩn Full HD và phụ đề khớp với phim. Tất cả các phim đều là nguyên bản và nội dung bám sát, không như ngoài rạp bị cắt lọc nhiều do kiểm duyệt. Trong khi xem nếu thấy không hay bạn có thể yêu cầu đổi phim khác hoàn toàn miễn phí. Ngoài phục vụ cafe, sinh tố, nước trái cây. còn có snack, bỏng ngô và những đồ ăn nhẹ khác.

THE ONE chỉ chiếu phim?

Không đúng! Với không gian riêng tư như thế này, bạn có thể thoải mái tổ chức những bữa tiệc kỷ niệm dễ thương hay những buổi sinh nhật, party náo nhiệt. Với các phòng riêng phù hợp cho từng nhóm khách khác nhau như: đôi bạn, nhóm bạn, gia đình, đồng nghiệp,…THE ONE giúp bạn vừa được trải nghiệm các bộ phim yêu thích, vừa được thoải mái chuyện trò trong không gian vô cùng ấm cúng.

THE ONE ở đâu?

THE ONE nằm tại số 18, ngõ 4 Ao Sen, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Tôi muốn book lịch xem phim tại THE ONE?

Hãy gọi cho chúng tôi, Hotline: 0888.768.000

Inbox trực tiếp vào Page : http://facebook.com/TheOneHn

Đặt phòng trực tuyến tại : http://theonecafe.vn/dat-phong

Chọn phim trực tuyến tại : http://phim.theonecafe.vn