Cafe phim phòng riêng – TheOne Coffee&Cinema – cafe phim ha dong, cafe phim ha noi, cafe phim phong rieng,cafe bong da sinh vien, cafe bong da ha dong
? Bạn muốn xem phim HD trong không gian riêng tư? Bạn lỡ những phim hay chiếu ngoài rạp? Hãy đến với THE ONE cinema & coffee, cả phòng chiếu sẽ là của bạn.
▪️Trong phòng chiếu riêng của THE ONE có hệ thống gối xốp, gối lười có thể nằm hay ngồi xem vô cùng thoải mái. Quý khách có thể tự điều chỉnh nhiệt độ hay Volume trong phòng tùy ý thích riêng mình.
▪️THE ONE với trang bị máy chiếu HD cùng âm thanh vòm 5.1 trải đều khắp phòng giúp bạn xem những phim yêu thích chất lượng cao trong không gian riêng tư hoàn toàn.
▪️Kho phim được cập nhật liên tục hàng ngày với chuẩn HD và phụ đề khớp với phim. Tất cả các phim đều là nguyên bản và dịch sát với phim, không như các phim ngoài rạp bị cắt lọc do kiểm duyệt. Trong khi xem nếu thấy không hay bạn có thể yêu cầu đổi phim khác hoàn toàn miễn phí.
▪️THE ONE phục vụ ăn uống ngay tại phòng với các món thức ăn nhanh như khoai tây chiên, bắp rang bơ, nem chua rán,…và các món uống khác với giá phải chăng.
? Ngoài ra, để tri ân khách hàng, THE ONE sẽ có những dịch vụ dành cho những thành viên VIP như xem phim miễn phí, giảm 20% đồ uống, tặng voucher…trong hàng tháng, quý.

Tại sao lựa chọn TheOne Coffee&Cinema ?

TheOne Coffee&Cinema không cần mua vé, bạn tự chọn phim và thời gian xem phim

Tại TheOne giờ chiếu phim tự chọn theo yêu cầu đặt phòng của khách hàng, Phim tự chọn theo list phim tại The One với số lượng phim cập nhật liên tục đảm bảo luôn mới nhất. Vì vậy bạn luôn chủ động thời gian và lựa chọn phim mình muốn.

TheOne Coffee&Cinema chiếu những phim mà bạn muốn xem

Nếu trong list phim không có, bạn có thể yêu cầu phim muốn xem, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn. Với điều kiện cần đặt trước tối thiểu 3 tiếng và phim yêu cầu đã có bản HD để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

TheOne Coffee&Cinema hỗ trợ khách hàng trình chiếu những video tự làm

Khách hàng có thể mang video theo dưới dạng USB hoặc bộ nhớ khác, video sẽ được Cine Cafe hỗ trợ chiếu. Tất nhiên không áp dụng đối với video 18+ hoặc video có nội dung không phù hợp.

TheOne Coffee&Cinema nói không với Camera - Riêng tư tuyệt đối

Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng lần đầu quan tâm đến mô hình rạp chiếu phim mini. Câu trả lời là Chúng tôi luôn tôn trọng không gian xem phim riêng của các bạn, vì vậy trong thiết kế của TheOne Coffee&Cinema không bố trí Camera trong phòng chiếu.

Cafe phim phòng riêng