CAFE PHIM – Tổ chức sự kiện lãng mạn (Ngày kỉ niệm, Sinh nhật) – TheOne Coffee&Cinema – cafe phim ha dong, cafe phim ha noi, cafe phim phong rieng,cafe bong da sinh vien, cafe bong da ha dong

CAFE PHIM – Tổ chức sự kiện lãng mạn (Ngày kỉ niệm, Sinh nhật)

▪️Bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho hai người, một buổi tỏ tình thành công? Kỷ niệm ngày yêu thương, ngày cưới của mình và những ngày đặc biệt như 8/3, Valentine, 20/10, Noel…thật ấn tượng.
▪️Hãy tham khảo thêm phòng chiếu tổ chức sư kiện lãng mạn của THE ONE nhé!

? NGÀY KỈ NIỆM:
Trong sự kiện đặc biệt ấy, bàn tiệc của hai bạn được trang trí những ngọn nến lung linh, hoa tươi kết trái tim, bữa ăn nhẹ thịnh soạn và hơn cả là vẻ đẹp lãng mạn, ngập tràn tình yêu và cảm xúc khó quên. Mọi kế hoạch sẽ được chúng tôi hoàn toàn giữ bí mật. Không ai khác, bạn là người trong cuộc sẽ dẫn dắt cả một “bộ phim” do mình làm đạo diễn.

? NGÀY SINH NHẬT
Sinh nhật là một ngày kỷ niệm mà mỗi người ai cũng muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân. Hơn thế nữa, nếu có một cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho họ thì thật tuyệt vời.
Sự bất ngờ không những tạo cho con người niềm vui ngay tức khắc mà còn tạo nên một kỷ niệm đẹp lưu giữ mãi trong lòng ngay cả những tháng năm sau đó. Không chỉ thế, những người tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn bè hay người thân cũng tự mang lại niềm vui cho mình, giúp xả stress sau nhiều giờ làm việc hay học tập căng thẳng.

COMBO của THE ONE gồm có:
? Nến
? Bóng bay
? Chữ phát sáng
? Cánh hoa hồng
? Đền nhấp nháy
? Nhạc nền tùy chọn
? Màn hình chiếu (Có thể đặt làm Video riêng)

THE ONE hân hạnh được tổ chức những buổi sinh nhật ấm cúng với sắc màu lung linh của ánh nến, du dương của âm nhạc và ngọt ngào của bánh kem.

________
▪️Địa chỉ: Số 18, ngõ 4 Ao Sen, Hà Đông, Hà Nội.
▪️Hotline: 0888.768.000
▪️ Website: www.theonecafe.vn
 Chọn phim Online: http://phim.theonecafe.vn
 Đặt phòng Online: http://theonecafe.vn/dat-phong

#theonecafe #theonecoffee #phimhd #cinema

Leave Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *