Tổ chức sự kiện lãng mạn – TheOne Coffee&Cinema – cafe phim ha dong, cafe phim ha noi, cafe phim phong rieng,cafe bong da sinh vien, cafe bong da ha dong
CAFE PHIM – Tổ chức sự kiện lãng mạn (Ngày kỉ niệm, Sinh nhật)
▪️Bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho hai người, một buổi tỏ tình thành công? Kỷ niệm ngày yêu thương, ngày cưới của mình và những ngày đặc biệt như 8/3, Valentine, 20/10, Noel…thật ấn tượng.
▪️Hãy tham khảo thêm phòng chiếu tổ chức sư kiện lãng mạn của THE ONE nhé
? NGÀY KỈ NIỆM:
Trong sự kiện đặc biệt ấy, bàn tiệc của hai bạn được trang trí những ngọn nến lung linh, hoa tươi kết trái tim, bữa ăn nhẹ thịnh soạn và hơn cả là vẻ đẹp lãng mạn, ngập tràn tình yêu và cảm xúc khó quên. Mọi kế hoạch sẽ được chúng tôi hoàn toàn giữ bí mật. Không ai khác, bạn là người trong cuộc sẽ dẫn dắt cả một “bộ phim” do mình làm đạo diễn.
? NGÀY SINH NHẬT
Sinh nhật là một ngày kỷ niệm mà mỗi người ai cũng muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân. Hơn thế nữa, nếu có một cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho họ thì thật tuyệt vời.
Sự bất ngờ không những tạo cho con người niềm vui ngay tức khắc mà còn tạo nên một kỷ niệm đẹp lưu giữ mãi trong lòng ngay cả những tháng năm sau đó. Không chỉ thế, những người tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn bè hay người thân cũng tự mang lại niềm vui cho mình, giúp xả stress sau nhiều giờ làm việc hay học tập căng thẳng.
THE ONE hân hạnh được tổ chức những buổi sinh nhật ấm cúng với sắc màu lung linh của ánh nến, du dương của âm nhạc và ngọt ngào của bánh kem.

Tại sao lại tổ chức tại TheOne Coffee&Cinema ?

TheOne Coffee&Cinema sẽ cùng bạn đưa ra ý tưởng trang trí phù hợp nhất

Ngoài những mẫu Setup có sẵn, TheOne Coffee&Cinema sẵn sàng hỗ trợ bạn trang trí theo các ý tưởng riêng của bạn. Nếu bạn có ý tương riêng, độc đáo muốn chúng tôi hỗ trợ thì hãy qua trực tiếp để chúng tôi giúp bạn

TheOne Coffee&Cinema sẽ cùng bạn thiết kế video trình chiếu

TheOne Coffee&Cinema luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trình chiếu các video kỷ niệm, nếu bạn có thể tự thiết kế thì là điều quá tuyệt vời. Nếu không thì cũng đừng lo vì chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ thiết kế video ảnh chuyên nghiệp cho bạn, đặc biệt là hoàn toàn Miễn Phí!

TheOne Coffee&Cinema trang trí phòng lãng mạn trong vòng 1-2 tiếng

Với các mẫu Setup cơ bản như báo giá, các bạn chỉ cần đặt trước tối thiểu 2-3 tiếng đồng hồ. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo vẫn kịp thời chuẩn bị chu đáo mọi yêu cầu của bạn.

TheOne Coffee&Cinema sẽ hỗ trợ chụp ảnh, quay phim làm kỷ niệm nếu bạn muốn

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ chụp ảnh, quay phim để lưu lại kỷ niệm cho các bạn. .