Tổ chức Sự kiện Offline – Họp nhóm… – TheOne Coffee&Cinema – cafe phim ha dong, cafe phim ha noi, cafe phim phong rieng,cafe bong da sinh vien, cafe bong da ha dong
CAFE PHIM – Tổ chức sự kiện (Offline, Hội thảo, Họp nhóm)
▪️Nếu một ngày bạn cảm thấy trốn công sở quá ngột ngạt, thiếu sức sống khiến bạn không thể phát huy sự sáng tạo của mình.
▪️Nếu một ngày bạn muốn cùng cộng sự tìm đến một không gian yên tĩnh, có thể vừa làm việc vừa tìm kiếm sự hửng khởi thì THE ONE sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho những cảm xúc đó.
▪️Được trang trí theo phong cảnh hiện đại, với sức chứa gần 20 người, phòng hội thảo/ họp nhóm của THE ONE giúp không khí buổi họp không hề loãng mà thêm thân mật và gắn kết hơn. Khách hàng tham gia sẽ luôn cảm thấy thoải mái bởi không gian sạch sẽ, thoáng đãng và không khí tươi mát từ hệ thống cây xanh.
▪️Với cách bài trí tinh tế, sự sắp xếp hài hòa của các vật dụng như bàn, ghế, bình hoa… giúp cho buổi hội thảo/ học nhóm thêm ấm cúng và hiệu quả hơn.
▪️Ngoài ra, THE ONE còn được trang bị hệ thống điều hòa, âm thanh, máy chiếu, màn hình hiện đại nhất hiện nay, giúp việc thuyết trình trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.