Xem phim phòng riêng gia đình – TheOne Coffee&Cinema – cafe phim ha dong, cafe phim ha noi, cafe phim phong rieng,cafe bong da sinh vien, cafe bong da ha dong
CAFE PHIM – PHÒNG GIA ĐÌNH
▪️Cho dù tồn tại dưới dạng thức nào, truyền thống hay hiện đại. Gia đình – tự bản thân đã luôn đảm nhiệm vai trò là điểm xuất phát, điểm trở về để gắn kết và nuôi dưỡng nhân tâm của con người.
▪️Có bao giờ bạn nghĩ một không gian Cafe phim sẽ là nơi giúp cho những trái tim trong một gia đình trở nên đồng điệu? Một nơi tất cả thành viên cùng nhau trò chuyện, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi?
▪️Phòng chiếu dành cho gia đình của THE ONE có thể chứa gần 20 người, mang phong cách trẻ trung, không gian rộng, thoáng đãng, thiết kế bắt mắt với những gam màu sáng tối.
▪️Với thiết kế sàn gỗ, tường vẽ graffiti, đồ ăn đa dạng phù hợp từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi, THE ONE tự hào khi mang tới một không gian vui chơi, chụp ảnh với đủ những điều lý thú cho một mái ấm.
? Một nơi hẹn hò, họp mặt của những thành viên trong một gia đình. Cùng nhau xem một bộ phim hay, thưởng thức những đồ uống thơm ngon, và điều quan trọng chính là củng cố tình cảm gia đình thêm bền chặt. Tại sao lại không tới THE ONE chứ?

 

Dịch vụ đặc biệt:

Tại TheOne Coffee&Cinema, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tổ chức sinh nhật, kỉ niệm, liên hoan. Các event planner sẽ cùng với các bạn lên ý tưởng và triển khai theo mong muốn và sở thích của các bạn.

Sẽ là một món quà đáng nhớ bạn dành cho con khi tổ chức sinh nhật cho bé tại TheOne Coffee&Cinema. Bé được xem bộ phim mình thích, thổi nến, cắt bánh trong không gian như cổ tích, thêm một món quà bất ngờ chắc chắn sẽ khiến bé thích thú vô cùng, nhớ mãi không quên.

Liên hệ đặt phòng:  0888.768.000

Hoặc đặt phòng online để nhận ngay ưu đãi : http://theonecafe.vn/dat-phong